Sản xuất đồ gỗ, nội thất

Nội Thất Vương Anh có tiền thân là nhà xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất. Xưởng của chúng tôi có quy mô lớn và được đầu tư thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đảm bảo tiến độ công trình..,

Lý do nên chọn đơn vị thiết kế thi công Nội Thất Vương Anh

Có nhà xưởng sản xuất nội thất

Nội Thất Vương Anh có tiền thân là nhà xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất. Xưởng của chúng tôi có quy mô lớn và được đầu tư thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đảm bảo tiến độ công trình. Đồng thời, đội ngũ sản xuất của chúng tôi có tay nghề cao sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với những chi tiết tinh xảo nhất. 

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - thi công nội thất. Đội thiết kế có tính sáng tạo và hiểu kỹ thuật sẽ mang đến cho bạn không gian nội thất độc đáo. Đồng thời, đội thi công giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình sau khi được hoàn thiện.

Mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi

Nếu bạn chọn thi công trọn gói thì sẽ được chúng tôi hỗ trợ thiết kế nội thất hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, tùy theo thời điểm mà chúng tôi còn mang đến những chương trình ưu đãi hoặc tặng quà hấp dẫn.

Quy trình thi công nội thất tại Vương Anh

Khi hợp tác với Nội Thất Vương Anh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ, bởi vì chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp 5 bước như sau:

  • Bước 1: Gặp gỡ, trao đổi và khảo sát mặt bằng cần thi công.

  • Bước 2: Thống nhất phương án thiết kế và ký kết hợp đồng thiết kế nội thất.

  • Bước 3: Gửi bản thiết kế hoàn chỉnh, thống nhất phương án và ký kết hợp đồng thi công.

  • Bước 4: Sản xuất nội thất, vận chuyển, thi công và hoàn thiện công trình.

  • Bước 5: Kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao công trình.

Đặc biệt, kể cả sau khi công trình được bàn giao thì chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi bảo hành công trình đến 24 tháng và hỗ trợ kỹ thuật trong vòng 5 năm.

Nếu bạn có nhu cầu thi công hoàn thiện nội thất thì Nội Thất Vương Anh chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp số hotline để được hỗ trợ nhanh chóng. Hy vọng có cơ hội được hợp tác để chúng tôi có thể mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất.