Nội thất V&A chuyên thiết kế nội thất chung cư, thi công nội thất chung cư uy tín tại TPHCM

 

VỀ CHÚNG TÔI


I. Lịch sử phát triển của công ty:


Công TY TNHH TM DV V&A được thành lập vào ngày 01/04/2017 do ông Cao Duy Vương - Giám đốc điều hành và ông Phạm Phi Long - Giám đốc kinh doanh với 100% vốn Việt Nam. Công ty tập trung lãnh vực cung cấp và thi công các công trình nội thất văn phòng, cung cấp sỉ lẻ tất cả sản phẩm nội thất do nội thất Hòa Phát thuộc Tập Đoàn Hòa Phát sản xuất.

Năm 2017, được tiếp lửa tử phương châm của Hòa Phát : không Hòa thì Phát, từ một công ty mới, nhỏ, chưa có kinh nghiệm, nội thất V&A  kiên trì với con đường nỗ lực tìm kiếm và tạo dựng khách hàng. Như nhiều doanh nghiệp giai đoạn khởi nghiệp, hai năm đầu là giai đọan khó khăn tìm hướng đi riêng và phát triển, nội thất V&A tập trung với chính sách lấy ngắn nuôi dài, vận dụng digital marketing để có được nguồn khách hàng từ website và vận dụng các mối quan hệ đã gắn kết với các công ty trong ngành nghề liên quan: kiến trúc, xây dựng, nội thất....

Từ năm 2019, sau khi đã tích lũy kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng nghỉ, nội thất V&A đã vươn lên phát triển mạnh mẽ, tự tin tham gia thiết kế, thi công các văn phòng có độ quy mô và phức tạp cao, từng bước hoàn thiện mô hình công ty. Công ty tự hào với đội ngũ tư vấn thấu hiểu khách hàng và kĩ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, đủ dày và chất với tinh thần trách nhiệm cao luôn thiện chiến với các công trình đòi hỏi kỹ thuật độ khó lớn. Chúng tôi với tiêu chí : Cùng nhau thành công – Success Together luôn cam kết chất lượng công trình phải đi đôi đảm bảo tiến độ lên hàng đầu, làm thước đo cho uy tín và năng lực của công ty từ đó tạo dựng thương hiệu của nội thất V&A.

II. Giới thiệu về văn hóa công ty

- Chức năng và lĩnh vực hoạt động: Nội thất V&A chuyên thiết kế nội thất chung cư, thi công nội thất chung cư, căn hộ, văn phòng, nhà phố, biệt thự ..., và phân phối các dòng sản phẩm nội thất Hoà Phát.

- Tầm nhìn dài hạn (Vision): Trở thành công ty cung cấp nội thất có năng lực cạnh tranh tốt nhất và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam với các khách hàng trong và nước ngoài.     

- Mục tiêu ngắn hạn (Mission): Mang nội thất Việt chất lượng cao đến gần với khách hàng với phương châm:

Công ty luôn vận hành theo 3 tiêu chí: TRUNG THỰC - TRÁCH NHIỆM - ĐÚNG TIẾN ĐỘ

- Luôn đặt khách hàng là trung tâm, tư vấn đến tay những sản phẩm tốt nhất phù hợp với thị hiếu và nhu cầu

- Luôn đặt thương hiệu V&A lên hàng đầu, không chạy theo lợi nhuận

- Luôn cố gắng hoàn thiện đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo yêu cầu.

 

Dịch vụ của chúng tôi

 

01

Thiết kế nội thất chung cư căn hộ

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 10 năm kinh nghiệm cả trong thiết kế và thi công nội thất, đã thực hiện hơn 1000 dự án thiết kế lớn nhỏ, luôn đặt thẩm mỹ và công năng sử dụng lên hàng đầu. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất: “Thẩm mỹ trong phối cảnh, an toàn trong kết cấu, chính xác trong bản vẽ kỹ thuật”
02

Thi công nội thất chung cư căn hộ

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 10 năm kinh nghiệm cả trong thiết kế và thi công nội thất, đã thực hiện hơn 1000 dự án thiết kế lớn nhỏ, luôn đặt thẩm mỹ và công năng sử dụng lên hàng đầu. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất: “Thẩm mỹ trong phối cảnh, an toàn trong kết cấu, chính xác trong bản vẽ kỹ thuật”
03

Sản xuất nội thất

Sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại và đội ngũ thợ lành nghề đã có trên 10 năm kinh nghiệm. Xưởng sản xuất nội thất V&A mong muốn sẽ đem đến những sản phẩm nội thất có kết cấu an toàn, thẩm mỹ và giá thành cạnh tranh nhất. Đi kèm với chế độ bảo hành, cung cách phục vụ nhiệt tình – chuyên nghiệp.